Các dịch vụ:
* Gia công khuôn mẫu: 024 62657911

may ep bun bang tai

Chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải nói chung hiện nay trên thị trường. Sử dụng máy ép bùn mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, nhân công mà máy éo bùn còn rút ngắn được thời gian xử lý bùn thải. Cung với máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải là một loại máy khá được ưa chuộng tài Việt Nam hiện nay.

Máy ép bùn băng tải

Cấu tạo máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải bao gồm nhiều bộ phận cấu thành, mỗi bộ phận có một chức năng riêng trong quy trình xử lý nước thải. Cụ thể, máy ép bùn băng tải bao gồm những bộ phận chủ yếu sau:

    Vải lọc băng tải (băng tải ép bùn) được Học bằng vật liệu Polyester (có sự khác biệt về chất liệu so với  vải lọc máy ép bùn khung bản
    Khung máy và khung chân máy: được bằng hợp kim có độ bền cao, chống rỉ sét
    Trống xoay: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có độ bền cao
    Máy khuấy: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có độ bền cao
    Ru lo cuốn dây và tank hóa chất: được làm băng inox hay thé phủ kẽm có khả năng chống ăn món hóa học cao.
    Băng tải Polyester: Học bằng vật liệu P.E.S (Mono Polyester)
    Khay thu nước: được sử dụng để thu nước sau khi đã tách bùn thải, được thấm qua vải lọc
    Đường ống, các van và phụ kiện: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có khả năng chống ăn mòn cao

Gia công khuôn mẫu

Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải còn được gọi là máy lọc băng tải. Các bộ phận của máy ép bùn băng tải phối hợp với nhau tạo nên một quy trình vận hành liên tục. Trước tiên, chất lỏng lẫn bùn sẽ được đưa qua các trụ ru lô quay, sau đó sẽ được chuyển tiếp đến băng tải. Tiếp đến, khi ở trên băng tải, bùn sẽ được giữ lại ở trên băng tải trong khi nước sẽ thấm qua thành băng tải và thoát ra ngoài.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy ép bùn băng tải

Thành phẩm bùn sau khi được lọc tách nước và nước được đừng ở khay nước có độ khô nhất định, không còn mùi hôi và có thể được sử dụng cho các mục đích khác hoặc mang đi chôn lấp.

Góp phần cho quá trình vận hành của máy ép bùn băng tải, bên cạnh những bộ phận được nêu ở trên, còn có sự tham gia của các thiết bị khác liên quan như: máy nén khí, bể nén bùn, bồn pha chế (keo tụ), máy bơm bùn, bơm nước sạch…

Gia công khuôn mẫu


Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm ngành công nghiệp phong phú và kiến thức, chúng tôi đang tham gia trong việc cung cấp dịch vụ Gia công khuôn mẫu chính xác. Với sự giúp đỡ của các kỹ sư chuyên gia kinh nghiệm >10 năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ này phù hợp với tiêu chuẩn ngành quy định. Trong dịch vụ cung cấp của chúng tôi, chúng tôi sản xuất khuông & các bộ phận được sử dụng trong số các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Dịch vụ này được thực hiện kịp thời và chính xác theo hướng dẫn có quản lý của các chuyên gia có tay nghề cao.

Lợi ích của máy ép bùn băng tải

Sử dụng máy ép bùn băng tải nói riêng cũng như các loại máy ép bùn khác nói chung mang lại cho công ty, nhà máy, doanh nghiệp nhiều lợi ích về nhiều mặt

    Thứ nhất giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công phơi bùn, đỏ bỏ, chôn lấp bùn
    Thứ hai tiết kiệm nhân công tham gia công tác xử lý bùn thải bởi máy ép bùn làm việc hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 tới 2 người đứng máy để điều khiển đảm bảo máy vận hành tốt.
    Thứ ba tiết kiệm thời gian cho quá trình xử lý bùn thải so với phương pháp truyền thống trước đây.
    Thứ tư: đảm bảo không gây tác động xấu tới môi trường, công ty, doanh nghiệp,nhà máy không cần lo lắng về những đợt kiểm tra môi trường cả các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

Phụ thuộc vào quy mô, nhu cầu cũng như tình hình thực tế của các đơn vị có nhu cầu về máy ép bùn, Western Filter Technology Co.,Ldt sẽ đưa ra những gợi ý thiết thực về loại máy ép bùn phù hợp nhất.

Có thể sử dụng ép liên tục, vận hành liên tục (20 tới 24 tiếng một ngày), bùn ép ra có hàm lượng nước từ 60-80 %, máy sử dụng các băng tải để ép bùn. Bùn được ép ra dưới dạng bản mỏng có độ chắc và nhanh khô.

Máy ép bùn băng tải: Thích hợp cho xử lý nước thải Dệt nhuộm, Thực phẩm, giấy…. Đa dạng đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng

* Đặc điểm máy ép bùn băng tải:

may ep bun bang tai+ Cấu tạo chuyên thích ứng với nhiều loại bùn.

+ Vận hành hoàn toàn tự động thuận tiện cho vận hành liên tục.

+ Băng tải từ Châu Âu- khả năng thấm và tuổi thọ cao.

+ Có nhiều tính năng an toàn giúp tránh rủi ro trong quá trình vận hành và tăng hiệu quả làm việc.

+ Độ ồn thấp- Độ rung thấp- Bền bỉ và hiệu suất ổn định.

+ Thân máy làm từ vật liệu SU 304, máy có độ bền cao


Bảng giá kiểm nghiệm thực phẩm Việc kiểm nghiệm thực phẩm được thực hiện tại cơ sở, Chi phí lấy mẫu và kiểm nghiệm trong tranh chấp, khiếu nại về an toàn thực phẩm do người khởi kiện, khiếu nại chi trả. Trường hợp kết quả kiểm nghiệm
heat pump Máy bơm nhiệt heat pump là gì?, Máy bơm nhiệt heat pump thích hợp sử dụng cho hệ thống sưởi của gia đình và trong cả những môi trường có phạm vi lớn hơn. Ví dụ như tại các đơn vị

- Phone: +84-908-744-256