Các dịch vụ:
* In hộp: 0903699774

Man hinh tuong tac

Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh.

Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh và thiết bị được sử dụng rộng tại các trường học, trung tâm đào tạo, ngay nay các trang bị như Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.
Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh là gì ?
Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh là một màn hình hiển thị dạng LCD, LED hay OLED tích hợp bề mặt cảm ứng bên ngoài, giúp cho người dùng có thể thao tác trực tiếp trên bề mặt màn hình.
Cấu tạo của Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh gồm 3 lớp:
Lớp hiển thị hình ảnh.
Lớp cảm ứng.
Lớp bảo vệ màn hình ở ngoài cùng.
Lớp cảm ứng được chia làm các loại tuỳ theo công nghệ sử dụng:
Cảm ứng điện trở 5 lớp
Cảm ứng điện dung
Cảm ứng hồng ngoại
Cảm ứng sóng âm bề mặt

In hộp

Ưu điểm của Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh:
Hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nguồn phát đa hoặc hiển thị hình ảnh tích hợp nên bảng có thể hoạt động độc lập mà không cần sử dụng thêm máy tính.
Số lượng điểm cảm ứng lớn. Man hinh tuong tac hiện nay hỗ trợ lên đến 10, 15 hay 20 điểm chạm giúp cho việc nhiều người cùng thao tác trên bảng một cách dễ dàng, thuận lợi.
Tuổi thọ của màn hình LED rất cao, hạn chế chi  phí và thời gian thay thế, bảo trì khi sử dụng bảng tương tác truyền thống.
Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên hạn chế được tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt người sử dụng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.
Do không sử dụng máy chiếu nên không còn hiện tượng đổ bóng khi người dùng đứng thao tác trước bảng.
Chi phí để trang bị bảng tương tác cũng chỉ tương đương với chi phí trang bị hệ thống gồm bảng tương tác truyền thống, máy chiếu và máy tính trong khi tuổi thọ của thiết  bị cao hơn nhiều so với máy chiếu.
Lựa chọn Man hinh tuong tac cho văn phòng lớp học
LED, LCD là gì?
Tất cả màn hình là màn hình LCD; họ đang sử dụng tấm nền bằng đèn LED hoặc CCFL. đèn nền LED cung cấp một bức tranh tươi sáng hơn và là tiết kiệm năng lượng. Đừng căng não của bạn trong vòng từ viết tắt LCD / LED có xu hướng là sự lựa chọn tốt hơn.
Man hinh tuong tac LED cho hình ảnh rực rỡ, sống động
Màn hình bao nhiêu inch là hợp lý?
Lựa chọn Man hinh tuong tacHọc sinh sẽ có thể dễ dàng đọc loại 20 điểm từ điểm xa nhất ra khỏi màn hình trong lớp học. Để tính toán khoảng cách và lựa chọn màn hình phù hợp, chúng ta sử dụng phép tính đơn giản này: Kích đường chéo màn hình x 3 = khoảng cách xa nhất mà từ đó một sinh viên có thể dễ dàng đọc được nội dung trên màn hình. Một màn hình 70 inch có thể phục vụ học sinh xa nhất ở khoảng cách 17,5 ft (5,3 m), và một màn hình 84 inch có thể phục vụ sinh viên xa nhất là 21 ft (6,5 m).

In hộp


Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của In Vĩnh Trị, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng in hộp giấy nhiều doanh nghiệp khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày. Với lợi thế của xưởng sản xuất chúng tôi làm trọn gói từ việc từ việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thành phẩm đặc biệt là việc kiểm soát tiến độ cho những đơn hàng gấp và cần hàng ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn mang lại sự cho quý khách sự hài lòng về việc thiết kế, mang lại sự tự hào khi cầm sản phẩm trên tay cũng như sự tự tin với khách hàng. Khi in hộp giấy ở In Vĩnh Trị quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, đối với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế.

Lựa chọn kích thước Man hinh tuong tac
Cổng kết nối
Cổng kết nối cho màn hìnhMột số kết nối phải được đưa ra cho một hiển thị của bạn để truyền và nhận dữ liệu cần thiết một cách hiệu quả. Vì vậy, chúng ta phải đảm bảo rằng màn hình có đầy đủ những cổng kết nối phổ biến như: 2 HDMI, 1 VGA, cổng kết nối âm thanh stereo nếu bạn đang sử dụng VGA và một cổng micro nếu bạn sẽ sử dụng một microphone.
Cần bao nhiêu điểm tương tác trên một màn hình?
Điểm tương tác màn hình ledĐây là là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn Man hinh tuong tac cho lớp học cũng như cho văn phòng. Nếu một màn tương tác phẳng có 6 điểm tiếp xúc, có thể cho phép 6 học sinh sử dụng ở màn hình hiển thị, mỗi học sinh sử dụng một điểm tiếp xúc duy nhất (một ngón tay hoặc bút stylus). Hoặc, 3 sinh viên có thể sử dụng 2 ngón tay để thao tác và di chuyển các đối tượng trên màn hình. Để tìm hiểu có bao nhiêu điểm chạm tương tác bạn cần, hãy trả lời hai câu hỏi sau: Có bao nhiêu sinh viên thường làm việc tại màn hình? Có bao nhiêu sinh viên có thể thoải mái làm việc tại màn hình hiển thị cùng một lúc?
Man hinh tuong tac bạn mong muốn có thể có bao nhiêu người sử dụng cùng lúc?
Phần mềm hỗ trợ
Phần mềm được coi như là linh hồn của hệ thống vì nếu có phần mềm, bảng tương tác cũng chỉ khá hơn một chiếc tivi màn hình hớn một chút thôi. Nếu bạn muốn học sinh, sinh viên tham gia nhiều hơn vào bài giảng, hứng thú việc học hành hơn thì phần mềm là một công cụ đắc lực, chúng giúp bạn lên lớp không chỉ đơn thuần giảng bài, trình chiếu video mà còn giúp bạn có thêm nhiều những phương thức giảng bài khác, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo từ học sinh, sinh viên. Vì vậy một Man hinh tuong tac có hệ sinh thái phần mềm tốt sẽ à lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Man hinh tuong tacGIẢI PHÁP CHO LỚP HỌC VÀ PHÒNG HỌP THÔNG MINH

Với độ phân giải HD 4K Ultra và một màn hình cảm ứng 20 điểm , IFP6550 mang lại khả năng hợp tác tuyệt vời cho phòng họp  và lớp học. Với khả năng cảm ứng 20 điểm đồng thời với phần mềm vBoard ™ Embedded, màn hình phẳng tương tác 55 inch này cho phép nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay đồng thời cho cả hai. Với bộ xử lý 4 nhân được tích hợp sẵn, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm nhiều cổng HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, Màn hình hiển thị này cung cấp tính toán mạnh mẽ cho chú thích và phát lại đa phương tiện mà không cần máy tính cá nhân. Màn hình hiển thị này cung cấp khả năng PC khe cắm khe cắm tùy chọn cho các ứng dụng tương tác nhiều máy tính hơn.

Man hinh tuong tac thông minh có thiết kế tương thích VESA và có thể được đặt trên giá treo tường hoặc chân điện điều khiển đẩy tùy chọn để lắp đặt linh hoạt trong lớp học và phòng họp công ty.
Độ phân giải 4K với Công nghệ Chăm sóc Mắt, Công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter và công nghệ loại bỏ nháy màn hình – Flicker Free.
Với độ phân giải Full HD gấp 4 lần, màn hình Ultra HD 3840 x 2160  mang lại hình ảnh ngoạn mục. Đầu vào DisplayPort 4K cũng được hỗ trợ cho các nguồn bên ngoài. Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc Ánh sáng Xanh trở thành tiêu chuẩn để giúp loại bỏ căng thẳng mắt khỏi thời gian xem dài.
 


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo “Nhất y – Nhì dược”, lấy con người làm trung tâm đào tạo các dược sĩ, điều dưỡng viên “
Tuyển sinh cao đẳng y dược Trường Cao đẳng y dược với vị trí là một, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (trực thuộc Bộ LĐTB&XH); Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực
may ep bun bang tai Máy ép bùn băng tải bao gồm nhiều bộ phận cấu thành, Có thể sử dụng ép liên tục, vận hành liên tục (20 tới 24 tiếng một ngày), bùn ép ra có hàm lượng nước từ 60-80 %, máy sử dụng các băng tải để ép bùn.

- Phone: +84-908-744-256