Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

Man hinh ghep

Màn hình ghép Videowall ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lịch vực của cuộc sống. Màn hình ghép Videowall có thể đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng muốn như: Một màn hình thật lớn, Hình ảnh sắc nét, Có thể chạy liên tục 24/7, Kết nối đơn giản, Điều khiển từ xa, thay đổi thông tin nhanh chóng, hướng đến mọi khách hàng ……

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, Màn hình ghép Videowall đang được rất nhiều cơ quan, công ty, cửa hàng bán lẻ, Showroom, Khu vực công cộng, Bến tàu xe, Trung tâm thương mại, Bảo tàng, thư viện, Quan Bar, Vũ trường, Khách sạn…. sử dụng. Tung Viet Communication – là nhà cung cấp các sản phẩm màn hình ghép Videowall hàng đầu trên thế giới của Mỹ, Đức, Hàn Quốc….. Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo TVC – VDS được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn là nhà tư vấn, cung cấp đặt hàng loạt thiết bị quảng cáo (Danh sách các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi : tại đây)

In hộp


Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của In Vĩnh Trị, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng in hộp giấy nhiều doanh nghiệp khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày. Với lợi thế của xưởng sản xuất chúng tôi làm trọn gói từ việc từ việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thành phẩm đặc biệt là việc kiểm soát tiến độ cho những đơn hàng gấp và cần hàng ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn mang lại sự cho quý khách sự hài lòng về việc thiết kế, mang lại sự tự hào khi cầm sản phẩm trên tay cũng như sự tự tin với khách hàng. Khi in hộp giấy ở In Vĩnh Trị quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, đối với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế.

Tùy theo nhu cầu  chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý đơn vị sử dụng màn hình kích thước nào, dòng màn hình nào, cách ghép sao, sử dụng loại giá treo nào hợp lý nhất . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng Màn hình Ghép Videowall cơ bản .

Để quý đơn vị có thể hiểu rõ hơn về các chú thích trong hệ thống Videowall . Khi Quý đơn vị thấy chúng tôi hay bất kỳ ai nói Videoowall 2 x3, 3 x3 hoặc 1 x 3 thì thông số đó được hiểu như sau: Màn hình ghép Videowall có 2 hàng x 3 cột; 3 hàng x 3 cột; 1 hàng x 3 cột .

Số lượng màn hình ghép Videowall có thể lên tới 10 hàng x 10 cột tương đương với 100 màn hình nhưng có một số cách cơ bản nhất để ghép Videowall như sau:

Ngoài những kiểu ghép màn hình cơ bản như trên, TVC và VDS còn cung cấp sản phẩm Màn hình ghép Videowall đa kiểu dáng phù hợp với mọi ý tưởng của khách hàng. Không chỉ gò bó ở những hình khổi vuông như bình thường, Màn hình ghép Video wall đa kiểu dáng còn có thể ghép thành hình những bông hoa hay logo thương hiệu hay bất kể hình dạng nào .

Tất cả màn hình Videowall của chúng tôi đều sử dụng công nghệ LED mới nhất cũng như tích hợp công nghệ giảm thiểu điểm hotpot và khắc phục gần như tối đa hiện tượng bị xám đen viền LED sau một thời gian sử dụng mà chúng ta vẫn thường thấy trên các hệ thống Màn hình ghép Videowall thông thường. Đi cùng những đặc điểm Màn hình do chúng tôi cung cấp đều sử dụng hệ thống căn chỉnh màu sắc tự động giúp cho việc đồng bộ hình ảnh giữa các màn hình được đều nhau và cho hình ảnh sắc nét nhất .

In hộp

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tin rằng những sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong mọi bước để tất cả khách hàng và đối tác đến với chúng tôi đều có thể hiểu rõ về sản phẩm và có được những thông tin chính xác nhất cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế của khách hàng.

Các dòng màn hình thông thường sẽ có 2 kích thước chuẩn đó là 16:9 (hình chữ nhật ) và 1:1 hình (vuông). Để tạo nên 1 bức tường màn hình hoàn chỉnh theo phương pháp truyền thống chúng ta sẽ dùng các cách ghép là 2x2 (4 màn hình ghép lại), hoặc 3x3 cho đến 5x5 và thậm chí là 10 x 10 ( đối với các sản phẩm màn hình ghép của Samsung) tạo nên 1 bức tường hình vuông hoặc hình chữ nhật lớn.

Nhưng với sự phát triển của công nghệ trong thời gian gần đây, số lượng màn hình ghép và kiểu ghép đã không còn bị hạn chế, tạo nên cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực video wall giúp bạn tha hồ thực hiện những sách tạo trong nghệ thuật truyền thông. Điển hình là ứng ụng Magicinfo của

Mục đích triển khai video wall:

Đây là 1 trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giá thành khi triển khai màn hình ghép cho doanh nghiệp hoặc lĩnh vực hành chính công đó là không xác định rõ mục đích sử dụng và chi trả luôn cho những tính năng mà mình không đến.

Man hinh ghepChẳng hạn như nếu bạn chỉ cần trình chiếu đơn giản một đoạn clip hoặc 1 chuỗi hình ảnh mà không cần can thiệp gì hoặc cao cấp hơn một chút là trình chiếu nhiều mẫu quảng cáo đơn giản thì tốt nhất không nên sử dụng các dòng màn hình ghép có tích hợp vi xử lý cao cấp.

Còn trong trường hợp cần tương tác để chỉnh sửa video thì bạn nên ưu tiên sử dụng những dòng Videowall có tích hợp sẵn bộ xử lý bên trong ( như dòng màn hình ghép UDE-P Series từ Samsung). Vì chúng sẽ tạo ra hiệu suất tốt hơn và chi phí rẻ hơn hẳn khi sử dụng combo màn hình ghép thông thường và nguồn phát từ máy tính (PC).
 
Thương hiệu:

Bên cạnh thông số kỹ thuật, tính năng, phần mềm hỗ trợ thì thương hiệu cũng là yếu tố tác động mạnh đến giá thành và chất lượng sản phẩm. Và cũng chính vì vậy câu nói “tiền nào của nấy” lại một lần nữa thể hiện tính chân lý của nó khi được đem ra áp dụng so sánh giữa các thương hiệu màn hình ghép videowall đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Trong phần tiếp theo của chuỗi bài viết về chủ đề màn hình ghép video wall, Sun Media sẽ giới thiệu đến với các bạn về màn hình ghép Samsung với các series UDE; UED và UDC. Hứa hẹn mang đến với bạn lựa chọn tối ưu nhất khi triển khai thiết bị này tại đơn vị hành chính cũng như doanh nghiệp.

Màn hình ghép videowall đang là xu thế trong kỷ nguyên mới của truyền thông, những bức tường màn hình cỡ lớn được tạo nên từ nhiều màn hình ghép lại sẽ mang giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn của khách hàng đối với các thông điệp truyền thông được phát ra. Nhưng làm thế nào để biết và lựa chọn được các dòng màn hình ghép video wall chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Sun Media xin gửi đến các bạn một số gợi ý như sau
 
Các tiêu chí đê đánh giá về màn hình ghép videowall chất lượng cao

Để có thể sở hữu được hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, bạn cần lưu ý đến các điểm từ đơn giản đến phức tạp gồm

Lựa chọn thương hiệu màn hình ghép phù hợp

Mỗi chúng ta khi lựa chọn sản phẩm nói chung và các dòng màn hình ghép video nói riệng đều bị tác động cùng lúc 2 yêu tố đó là giá cả và thương hiệu.Vì vậy câu nói “tiền nào của nấy” lại một lần nữa thể hiện tính chân lý của nó khi được đem ra áp dụng so sánh giữa các thương hiệu màn hình ghép videwall đang được bán tại thị trường Việt Nam.


Man hinh tuong tac Cấu tạo của màn Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh gồm 3, Số lượng điểm cảm ứng lớn. Man hinh tuong tac hiện nay hỗ trợ lên đến 10, 15 hay 20 điểm chạm giúp cho việc nhiều người cùng thao tác trên bảng một
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo “Nhất y – Nhì dược”, lấy con người làm trung tâm đào tạo các dược sĩ, điều dưỡng viên “
Tuyển sinh cao đẳng y dược Trường Cao đẳng y dược với vị trí là một, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (trực thuộc Bộ LĐTB&XH); Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực

- Phone: +84-908-744-256